HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới

Thursday, April 28, 20167:00 PM(View: 16911)
HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, HTC cho biết doanh thu từ các nền tảng VR sẽ vượt qua doanh thu từ điện thoại thông minh chỉ trong vòng 4 năm tới.

Theo đó, tính đến tháng 04/2016, sau 9 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, thị trường điện thoại thông minh được cho là đã đạt tới đỉnh điểm. Trong khi đó, thị trường máy tính phải mất 30 năm mới đạt đến đỉnh của nó trước khi có dấu hiệu suy giảm. Và chỉ mất có 5 năm để doanh thu của điện thoại thông minh vượt qua máy tính.


HTC cũng nhận định đến năm 2020, xét về doanh thu, các thiết bị thực tại ảo sẽ là nền tảng điện toán lớn nhất. Hiện công ty cũng đã tập trung rất nhiều cho thực tế ảo và HTC Vive được đánh giá rất cao, thậm chí còn được đánh giá là thú vị hơn cả chiếc flagship HTC 10. Một số thông tin khác cho rằng HTC thậm chí còn muốn tách bộ phận thực tại ảo thành một công ty độc lập, nhưng thông tin đã bị HTC phủ nhận.
56Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.513
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, April 6, 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
Monday, April 6, 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
Monday, April 6, 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
Monday, April 6, 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
Monday, April 6, 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
Sunday, April 5, 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch