HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới

28 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 17141)
HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, HTC cho biết doanh thu từ các nền tảng VR sẽ vượt qua doanh thu từ điện thoại thông minh chỉ trong vòng 4 năm tới.

Theo đó, tính đến tháng 04/2016, sau 9 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, thị trường điện thoại thông minh được cho là đã đạt tới đỉnh điểm. Trong khi đó, thị trường máy tính phải mất 30 năm mới đạt đến đỉnh của nó trước khi có dấu hiệu suy giảm. Và chỉ mất có 5 năm để doanh thu của điện thoại thông minh vượt qua máy tính.


HTC cũng nhận định đến năm 2020, xét về doanh thu, các thiết bị thực tại ảo sẽ là nền tảng điện toán lớn nhất. Hiện công ty cũng đã tập trung rất nhiều cho thực tế ảo và HTC Vive được đánh giá rất cao, thậm chí còn được đánh giá là thú vị hơn cả chiếc flagship HTC 10. Một số thông tin khác cho rằng HTC thậm chí còn muốn tách bộ phận thực tại ảo thành một công ty độc lập, nhưng thông tin đã bị HTC phủ nhận.
56Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.