HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới

28 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 17147)
HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, HTC cho biết doanh thu từ các nền tảng VR sẽ vượt qua doanh thu từ điện thoại thông minh chỉ trong vòng 4 năm tới.

Theo đó, tính đến tháng 04/2016, sau 9 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, thị trường điện thoại thông minh được cho là đã đạt tới đỉnh điểm. Trong khi đó, thị trường máy tính phải mất 30 năm mới đạt đến đỉnh của nó trước khi có dấu hiệu suy giảm. Và chỉ mất có 5 năm để doanh thu của điện thoại thông minh vượt qua máy tính.


HTC cũng nhận định đến năm 2020, xét về doanh thu, các thiết bị thực tại ảo sẽ là nền tảng điện toán lớn nhất. Hiện công ty cũng đã tập trung rất nhiều cho thực tế ảo và HTC Vive được đánh giá rất cao, thậm chí còn được đánh giá là thú vị hơn cả chiếc flagship HTC 10. Một số thông tin khác cho rằng HTC thậm chí còn muốn tách bộ phận thực tại ảo thành một công ty độc lập, nhưng thông tin đã bị HTC phủ nhận.
56Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.