HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới

28 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 17260)
HTC Dự Đoán Doanh Thu Mảng Thiết Bị Thực Tế Ảo Sẽ Cao Hơn Mảng Smartphone Trong 4 Năm Tới
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, HTC cho biết doanh thu từ các nền tảng VR sẽ vượt qua doanh thu từ điện thoại thông minh chỉ trong vòng 4 năm tới.

Theo đó, tính đến tháng 04/2016, sau 9 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, thị trường điện thoại thông minh được cho là đã đạt tới đỉnh điểm. Trong khi đó, thị trường máy tính phải mất 30 năm mới đạt đến đỉnh của nó trước khi có dấu hiệu suy giảm. Và chỉ mất có 5 năm để doanh thu của điện thoại thông minh vượt qua máy tính.


HTC cũng nhận định đến năm 2020, xét về doanh thu, các thiết bị thực tại ảo sẽ là nền tảng điện toán lớn nhất. Hiện công ty cũng đã tập trung rất nhiều cho thực tế ảo và HTC Vive được đánh giá rất cao, thậm chí còn được đánh giá là thú vị hơn cả chiếc flagship HTC 10. Một số thông tin khác cho rằng HTC thậm chí còn muốn tách bộ phận thực tại ảo thành một công ty độc lập, nhưng thông tin đã bị HTC phủ nhận.
56Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.