Audi Ra Mắt Ván Trượt Điện Cùng Model Q3

28 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 18347)
Audi Ra Mắt Ván Trượt Điện Cùng Model Q3
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Audi đã giới thiệu một concept sản phẩm mới cùng với model Q3, đó là một chiếc ván trượt dài (longboard) có thiết kế khá đẹp cùng nhiều tính năng thông minh.

Longboard được bố trí nằm gọn gàng bên trong cản sau của xe, có thể kéo ra một cách dễ dàng. Audi chia sẻ ý tưởng mới sẽ cho phép hệ thống định vị của xe tự động tính toán, để xem phương án tự lái xe hay dùng ván điện để đến đích là tối ưu hơn.

Longboard được làm từ nhôm và sợi carbon, có 3 chế độ sử dụng. Nó có thể được sử dụng như một chiếc longboard bình thường, hay biến thành một chiếc xe tay ga khi phần tay lái bật lên, hoặc cũng có thể thiết lập chế độ tải hàng, giúp nó trở thành một robot khuân hàng chạy theo sau người dùng nhờ theo dõi tín hiệu từ smartphone hay đồng hồ thông minh. Ván trượt longboard của Audi có thể chạy trên 11 km cho mỗi lần sạc, với tốc độ tối đa vào khoảng 29 km/h.


Có thể thấy, “tính cơ động” hiện đang là yếu tố được ưu tiên trong ngành công nghiệp ô tô, các hãng xe hơi tìm kiếm cách để mở rộng phương thức vận chuyển ngoài việc cung cấp xe tư nhân. Một số công ty đang thử nghiệm hệ thống đi xe chia sẻ, tmột số thương hiệu khác đang làm việc với các công nghệ đa phương thức, bao gồm xe hơi, xe đạp điện, xe lửa,... Model concept mới của Audi dường như cũng thuộc nhóm này.

Hiện ván trượt longboard vẫn còn là một ý tưởng, chưa rõ là nếu thật sự đi vào sản xuất, nó sẽ được bán riêng hay là sản phẩm đi kèm khi mua xe hơi.
516Vote
48Vote
38Vote
24Vote
19Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).