Audi Ra Mắt Ván Trượt Điện Cùng Model Q3

28 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 18426)
Audi Ra Mắt Ván Trượt Điện Cùng Model Q3
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Audi đã giới thiệu một concept sản phẩm mới cùng với model Q3, đó là một chiếc ván trượt dài (longboard) có thiết kế khá đẹp cùng nhiều tính năng thông minh.

Longboard được bố trí nằm gọn gàng bên trong cản sau của xe, có thể kéo ra một cách dễ dàng. Audi chia sẻ ý tưởng mới sẽ cho phép hệ thống định vị của xe tự động tính toán, để xem phương án tự lái xe hay dùng ván điện để đến đích là tối ưu hơn.

Longboard được làm từ nhôm và sợi carbon, có 3 chế độ sử dụng. Nó có thể được sử dụng như một chiếc longboard bình thường, hay biến thành một chiếc xe tay ga khi phần tay lái bật lên, hoặc cũng có thể thiết lập chế độ tải hàng, giúp nó trở thành một robot khuân hàng chạy theo sau người dùng nhờ theo dõi tín hiệu từ smartphone hay đồng hồ thông minh. Ván trượt longboard của Audi có thể chạy trên 11 km cho mỗi lần sạc, với tốc độ tối đa vào khoảng 29 km/h.


Có thể thấy, “tính cơ động” hiện đang là yếu tố được ưu tiên trong ngành công nghiệp ô tô, các hãng xe hơi tìm kiếm cách để mở rộng phương thức vận chuyển ngoài việc cung cấp xe tư nhân. Một số công ty đang thử nghiệm hệ thống đi xe chia sẻ, tmột số thương hiệu khác đang làm việc với các công nghệ đa phương thức, bao gồm xe hơi, xe đạp điện, xe lửa,... Model concept mới của Audi dường như cũng thuộc nhóm này.

Hiện ván trượt longboard vẫn còn là một ý tưởng, chưa rõ là nếu thật sự đi vào sản xuất, nó sẽ được bán riêng hay là sản phẩm đi kèm khi mua xe hơi.
516Vote
48Vote
38Vote
24Vote
19Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc