Audi Ra Mắt Ván Trượt Điện Cùng Model Q3

28 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 18433)
Audi Ra Mắt Ván Trượt Điện Cùng Model Q3
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Audi đã giới thiệu một concept sản phẩm mới cùng với model Q3, đó là một chiếc ván trượt dài (longboard) có thiết kế khá đẹp cùng nhiều tính năng thông minh.

Longboard được bố trí nằm gọn gàng bên trong cản sau của xe, có thể kéo ra một cách dễ dàng. Audi chia sẻ ý tưởng mới sẽ cho phép hệ thống định vị của xe tự động tính toán, để xem phương án tự lái xe hay dùng ván điện để đến đích là tối ưu hơn.

Longboard được làm từ nhôm và sợi carbon, có 3 chế độ sử dụng. Nó có thể được sử dụng như một chiếc longboard bình thường, hay biến thành một chiếc xe tay ga khi phần tay lái bật lên, hoặc cũng có thể thiết lập chế độ tải hàng, giúp nó trở thành một robot khuân hàng chạy theo sau người dùng nhờ theo dõi tín hiệu từ smartphone hay đồng hồ thông minh. Ván trượt longboard của Audi có thể chạy trên 11 km cho mỗi lần sạc, với tốc độ tối đa vào khoảng 29 km/h.


Có thể thấy, “tính cơ động” hiện đang là yếu tố được ưu tiên trong ngành công nghiệp ô tô, các hãng xe hơi tìm kiếm cách để mở rộng phương thức vận chuyển ngoài việc cung cấp xe tư nhân. Một số công ty đang thử nghiệm hệ thống đi xe chia sẻ, tmột số thương hiệu khác đang làm việc với các công nghệ đa phương thức, bao gồm xe hơi, xe đạp điện, xe lửa,... Model concept mới của Audi dường như cũng thuộc nhóm này.

Hiện ván trượt longboard vẫn còn là một ý tưởng, chưa rõ là nếu thật sự đi vào sản xuất, nó sẽ được bán riêng hay là sản phẩm đi kèm khi mua xe hơi.
516Vote
48Vote
38Vote
24Vote
19Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.