HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1

29 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20924)
HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.

Trang Android Police cũng đã chứng thực thông tin rò rỉ từ Evan Blass, đồng thời cho biết thêm, tên mã cụ thể của hai chiếc Nexus sẽ là Marlin và Sailfish, theo xu hướng đặt tên các thiết bị Nexus của Google trước khi công bố rộng rãi.

Ngoài ra, trước đó, trang The Information cũng gợi ý rằng Google muốn kiểm soát chặt chẽ hơn các chương trình sản xuất Nexus, nhằm mang đến nhiều thiết bị phù hợp hơn với Pixel devices.

Pixel devices được thiết kế bởi chính Google mà không có sự giúp đỡ từ bên thứ 3. Có thể thấy Google đang có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các thiết kế Nexus của hãng.

Được biết, các thiết bị Nexus mới thường sẽ được ra mắt kèm với Android phiên bản mới. Google dự kiến sẽ tổ chức sự kiện I/O vào ngày 18/05/2016 và rất có thể đây sẽ là dịp ra mắt Android N.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.