HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1

29 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 21417)
HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.

Trang Android Police cũng đã chứng thực thông tin rò rỉ từ Evan Blass, đồng thời cho biết thêm, tên mã cụ thể của hai chiếc Nexus sẽ là Marlin và Sailfish, theo xu hướng đặt tên các thiết bị Nexus của Google trước khi công bố rộng rãi.

Ngoài ra, trước đó, trang The Information cũng gợi ý rằng Google muốn kiểm soát chặt chẽ hơn các chương trình sản xuất Nexus, nhằm mang đến nhiều thiết bị phù hợp hơn với Pixel devices.

Pixel devices được thiết kế bởi chính Google mà không có sự giúp đỡ từ bên thứ 3. Có thể thấy Google đang có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các thiết kế Nexus của hãng.

Được biết, các thiết bị Nexus mới thường sẽ được ra mắt kèm với Android phiên bản mới. Google dự kiến sẽ tổ chức sự kiện I/O vào ngày 18/05/2016 và rất có thể đây sẽ là dịp ra mắt Android N.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.