HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1

29 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20511)
HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.

Trang Android Police cũng đã chứng thực thông tin rò rỉ từ Evan Blass, đồng thời cho biết thêm, tên mã cụ thể của hai chiếc Nexus sẽ là Marlin và Sailfish, theo xu hướng đặt tên các thiết bị Nexus của Google trước khi công bố rộng rãi.

Ngoài ra, trước đó, trang The Information cũng gợi ý rằng Google muốn kiểm soát chặt chẽ hơn các chương trình sản xuất Nexus, nhằm mang đến nhiều thiết bị phù hợp hơn với Pixel devices.

Pixel devices được thiết kế bởi chính Google mà không có sự giúp đỡ từ bên thứ 3. Có thể thấy Google đang có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các thiết kế Nexus của hãng.

Được biết, các thiết bị Nexus mới thường sẽ được ra mắt kèm với Android phiên bản mới. Google dự kiến sẽ tổ chức sự kiện I/O vào ngày 18/05/2016 và rất có thể đây sẽ là dịp ra mắt Android N.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.