HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1

29 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 20531)
HTC Có Thể Sẽ Sản Xuất 2 Chiếc Nexus Cho Google, Tên Mã M1 Và S1
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.

Trang Android Police cũng đã chứng thực thông tin rò rỉ từ Evan Blass, đồng thời cho biết thêm, tên mã cụ thể của hai chiếc Nexus sẽ là Marlin và Sailfish, theo xu hướng đặt tên các thiết bị Nexus của Google trước khi công bố rộng rãi.

Ngoài ra, trước đó, trang The Information cũng gợi ý rằng Google muốn kiểm soát chặt chẽ hơn các chương trình sản xuất Nexus, nhằm mang đến nhiều thiết bị phù hợp hơn với Pixel devices.

Pixel devices được thiết kế bởi chính Google mà không có sự giúp đỡ từ bên thứ 3. Có thể thấy Google đang có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các thiết kế Nexus của hãng.

Được biết, các thiết bị Nexus mới thường sẽ được ra mắt kèm với Android phiên bản mới. Google dự kiến sẽ tổ chức sự kiện I/O vào ngày 18/05/2016 và rất có thể đây sẽ là dịp ra mắt Android N.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.