LG Display công Bố Báo Cáo Tài Chính Q1/2016

30 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 17431)
LG Display công Bố Báo Cáo Tài Chính Q1/2016
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, LG Display đã công bố kết quả kinh doanh của Quý 1 năm tài chính 2016, với doanh thu giảm 20% so với Q4/2015 và giảm 15% so với cùng kỳ năm 2015.

Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh trong Q1/2016 của hãng chỉ đạt mức 34 triệu USD, giảm 34% so với Q4/2015 và giảm 95% so với cùng kỳ năm 2015. LG Displays cho biết, trong Q1/2016, số lượng tấm nền giao giảm 7.7% so với quý trước đó, mức giá bán bình quân cũng giảm xuống 17%.

Kết quả được cho là do việc cung cấp tấm nền với số lượng quá mức và giá bán trên thị trường lại giảm. Sắp tới, một trong những cách giải quyết khó khăn là tập trung quản lý lợi nhuận từ các công nghệ cao cấp, độc quyền, giảm sản lượng tấm nền TV từ 30 inch trở xuống, mở rộng sản xuất các tấm nền 40 inch và 60 inch trở lên.


Được biết, số lượng tấm nền cung cấp cho TV chiếm 38% lợi nhuận của hãng trong Q1/2016, tablet và máy tính xách tay chiếm 24%, di động chiếm 23% và màn hình máy tính chiếm 15%. Dù kết quả kinh doanh vẫn ở mức giảm so với cùng kỳ năm 2015 nhưng nhờ mức độ thanh khoản cao cùng tỷ lệ vốn chủ sở hữu/nợ tốt nên tình hình của hãng vẫn giữ ở mức ổn định và thậm chí còn tốt hơn dự báo trước đó của nhiều nhà phân tích.

CFO của LG Display cho biết “số lượng tấm nền giao trong Q2/2016 dự kiến sẽ tăng lên so với Q1 và mức giá dự kiến cũng sẽ được giữ ổn định nhờ vào các sự kiện thể thao toàn cầu sắp tới như Euro 2016, thậm chí là tăng ở các đơn hàng mới.
517Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.534
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.