Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình

02 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21619)
Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, LG Innotek, một công ty con của LG, cho biết đang phát triển loại cảm biến vân tay mới, sẽ được trang bị ngay bên dưới màn hình thay vì ở một khu vực riêng, hoặc trên nút Home như các smartphone phổ biến hiện hành.

Theo đó, cảm biến mới của LG sẽ rất mỏng và có thể trang bị vào một vị trí có chiều dày chỉ 0.03 mm bên dưới mặt kính của máy mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phím bấm nào khác.

LG cho biết, mặc dù được đặt bên dưới màn hình nhưng hiệu suất nhận diện vân tay của cảm biến mới vẫn sẽ tương đương với loại cảm biến dạng nổi, và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của smartphone.

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn có thể bổ sung thêm tính năng chống nước, chống trầy xước cho máy dễ dàng mà không bị vướng bận bởi cảm biến này, giữ được tính thẩm mỹ. Phát ngôn viên của LG tiết lộ rằng hãng đang đàm phán với nhiều nhà sản xuất điện thoại khác để có thể thương mại hóa loại cảm biến mới trong năm 2017.
513Vote
42Vote
33Vote
23Vote
11Vote
422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.