Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình

02 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21684)
Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, LG Innotek, một công ty con của LG, cho biết đang phát triển loại cảm biến vân tay mới, sẽ được trang bị ngay bên dưới màn hình thay vì ở một khu vực riêng, hoặc trên nút Home như các smartphone phổ biến hiện hành.

Theo đó, cảm biến mới của LG sẽ rất mỏng và có thể trang bị vào một vị trí có chiều dày chỉ 0.03 mm bên dưới mặt kính của máy mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phím bấm nào khác.

LG cho biết, mặc dù được đặt bên dưới màn hình nhưng hiệu suất nhận diện vân tay của cảm biến mới vẫn sẽ tương đương với loại cảm biến dạng nổi, và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của smartphone.

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn có thể bổ sung thêm tính năng chống nước, chống trầy xước cho máy dễ dàng mà không bị vướng bận bởi cảm biến này, giữ được tính thẩm mỹ. Phát ngôn viên của LG tiết lộ rằng hãng đang đàm phán với nhiều nhà sản xuất điện thoại khác để có thể thương mại hóa loại cảm biến mới trong năm 2017.
513Vote
42Vote
33Vote
23Vote
11Vote
422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".