Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình

02 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21411)
Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, LG Innotek, một công ty con của LG, cho biết đang phát triển loại cảm biến vân tay mới, sẽ được trang bị ngay bên dưới màn hình thay vì ở một khu vực riêng, hoặc trên nút Home như các smartphone phổ biến hiện hành.

Theo đó, cảm biến mới của LG sẽ rất mỏng và có thể trang bị vào một vị trí có chiều dày chỉ 0.03 mm bên dưới mặt kính của máy mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phím bấm nào khác.

LG cho biết, mặc dù được đặt bên dưới màn hình nhưng hiệu suất nhận diện vân tay của cảm biến mới vẫn sẽ tương đương với loại cảm biến dạng nổi, và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của smartphone.

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn có thể bổ sung thêm tính năng chống nước, chống trầy xước cho máy dễ dàng mà không bị vướng bận bởi cảm biến này, giữ được tính thẩm mỹ. Phát ngôn viên của LG tiết lộ rằng hãng đang đàm phán với nhiều nhà sản xuất điện thoại khác để có thể thương mại hóa loại cảm biến mới trong năm 2017.
513Vote
42Vote
33Vote
23Vote
11Vote
422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.