Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6

02 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20507)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6
blank
Khi bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được ra mắt, nhiều người dùng đã tiếc nuối vì Samsung không trang bị chuẩn USB Type-C mới nhất cho máy.

Thượng tuần tháng 05/2016, một số thông tin mới từ Sammobile tiết lộ về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, rất có thể Galaxy Note 6 sẽ sở hữu cổng USB Type-C mới, nhưng chưa rõ máy có được trang bị chuẩn USB 3.1 hay không.

Việc Samsung đưa chuẩn USB Type-C lên Galaxy Note 6 là một tin vui cho người dùng, vì nó sẽ giúp thao tác cắm dây sạc trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, chuẩn USB mới được trang bị cho một chiếc siêu phẩm như Note 6 cũng sẽ tạo cảm giác cao cấp, tương xứng hơn.

Dù vậy, đối với Samsung, việc trang bị chuẩn USB Type-C cho chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ mang theo rất nhiều hệ lụy. Căn cứ vào những lý giải trước đây, Samsung không muốn đưa USB Type-C lên Galaxy S7 là vì muốn giữ sự tương thích giữa máy và kính Gear VR.

Việc thay đổi chuẩn micro USB mới trên Note 6 sẽ là một vấn đề lớn cho Samsung. Khi đó, hoặc máy sẽ cần có một cổng chuyển đổi micro USB thành Type-C, hoặc hãng buộc phải sử dụng một phương thức khác thuận tiện hơn.


Ngoài ra, thông tin về việc tăng kích thước màn hình Galaxy Note 6 từ 5.7 inch lên 5.8 inch cũng sẽ không ảnh hưởng tới Gear VR. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, Samsung hiện đang phát triển một chiếc kính thực tế ảo mới, rất có thể là phiên bản kế nhiệm của Gear VR, sẽ sử dụng chuẩn USB Type-C.

Trong hạ tuần tháng 04/2016, đại diện Samsung từng xác nhận rằng hãng đang nỗ lực tạo ra một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo hơn phiên bản hiện hành, nhằm tạo ra một hệ sinh thái thực - ảo hoàn chỉnh. Hiện các thông tin về Gear VR thế hệ thứ 2 vẫn còn rất hạn chế, nhưng nhiều khả năng nó sẽ dùng chuẩn USB mới.

Quay lại với Galaxy Note 6 của năm 2016, máy được cho là sẽ sở hữu bị màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 823, RAM 6 GB, bộ nhớ trong có thể lên tới 256 GB, dung lượng pin lên tới 4,000 mAh, cùng với đó là tính năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP 68 và bút S Pen tiện dụng.
527Vote
48Vote
318Vote
212Vote
115Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.