Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6

02 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20809)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6
blank
Khi bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được ra mắt, nhiều người dùng đã tiếc nuối vì Samsung không trang bị chuẩn USB Type-C mới nhất cho máy.

Thượng tuần tháng 05/2016, một số thông tin mới từ Sammobile tiết lộ về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, rất có thể Galaxy Note 6 sẽ sở hữu cổng USB Type-C mới, nhưng chưa rõ máy có được trang bị chuẩn USB 3.1 hay không.

Việc Samsung đưa chuẩn USB Type-C lên Galaxy Note 6 là một tin vui cho người dùng, vì nó sẽ giúp thao tác cắm dây sạc trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, chuẩn USB mới được trang bị cho một chiếc siêu phẩm như Note 6 cũng sẽ tạo cảm giác cao cấp, tương xứng hơn.

Dù vậy, đối với Samsung, việc trang bị chuẩn USB Type-C cho chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ mang theo rất nhiều hệ lụy. Căn cứ vào những lý giải trước đây, Samsung không muốn đưa USB Type-C lên Galaxy S7 là vì muốn giữ sự tương thích giữa máy và kính Gear VR.

Việc thay đổi chuẩn micro USB mới trên Note 6 sẽ là một vấn đề lớn cho Samsung. Khi đó, hoặc máy sẽ cần có một cổng chuyển đổi micro USB thành Type-C, hoặc hãng buộc phải sử dụng một phương thức khác thuận tiện hơn.


Ngoài ra, thông tin về việc tăng kích thước màn hình Galaxy Note 6 từ 5.7 inch lên 5.8 inch cũng sẽ không ảnh hưởng tới Gear VR. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, Samsung hiện đang phát triển một chiếc kính thực tế ảo mới, rất có thể là phiên bản kế nhiệm của Gear VR, sẽ sử dụng chuẩn USB Type-C.

Trong hạ tuần tháng 04/2016, đại diện Samsung từng xác nhận rằng hãng đang nỗ lực tạo ra một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo hơn phiên bản hiện hành, nhằm tạo ra một hệ sinh thái thực - ảo hoàn chỉnh. Hiện các thông tin về Gear VR thế hệ thứ 2 vẫn còn rất hạn chế, nhưng nhiều khả năng nó sẽ dùng chuẩn USB mới.

Quay lại với Galaxy Note 6 của năm 2016, máy được cho là sẽ sở hữu bị màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 823, RAM 6 GB, bộ nhớ trong có thể lên tới 256 GB, dung lượng pin lên tới 4,000 mAh, cùng với đó là tính năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP 68 và bút S Pen tiện dụng.
527Vote
48Vote
318Vote
212Vote
115Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.