Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6

02 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 21077)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Mới Về Galaxy Note 6
blank
Khi bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được ra mắt, nhiều người dùng đã tiếc nuối vì Samsung không trang bị chuẩn USB Type-C mới nhất cho máy.

Thượng tuần tháng 05/2016, một số thông tin mới từ Sammobile tiết lộ về chiếc Galaxy Note 6. Theo đó, rất có thể Galaxy Note 6 sẽ sở hữu cổng USB Type-C mới, nhưng chưa rõ máy có được trang bị chuẩn USB 3.1 hay không.

Việc Samsung đưa chuẩn USB Type-C lên Galaxy Note 6 là một tin vui cho người dùng, vì nó sẽ giúp thao tác cắm dây sạc trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, chuẩn USB mới được trang bị cho một chiếc siêu phẩm như Note 6 cũng sẽ tạo cảm giác cao cấp, tương xứng hơn.

Dù vậy, đối với Samsung, việc trang bị chuẩn USB Type-C cho chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ mang theo rất nhiều hệ lụy. Căn cứ vào những lý giải trước đây, Samsung không muốn đưa USB Type-C lên Galaxy S7 là vì muốn giữ sự tương thích giữa máy và kính Gear VR.

Việc thay đổi chuẩn micro USB mới trên Note 6 sẽ là một vấn đề lớn cho Samsung. Khi đó, hoặc máy sẽ cần có một cổng chuyển đổi micro USB thành Type-C, hoặc hãng buộc phải sử dụng một phương thức khác thuận tiện hơn.


Ngoài ra, thông tin về việc tăng kích thước màn hình Galaxy Note 6 từ 5.7 inch lên 5.8 inch cũng sẽ không ảnh hưởng tới Gear VR. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, Samsung hiện đang phát triển một chiếc kính thực tế ảo mới, rất có thể là phiên bản kế nhiệm của Gear VR, sẽ sử dụng chuẩn USB Type-C.

Trong hạ tuần tháng 04/2016, đại diện Samsung từng xác nhận rằng hãng đang nỗ lực tạo ra một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo hơn phiên bản hiện hành, nhằm tạo ra một hệ sinh thái thực - ảo hoàn chỉnh. Hiện các thông tin về Gear VR thế hệ thứ 2 vẫn còn rất hạn chế, nhưng nhiều khả năng nó sẽ dùng chuẩn USB mới.

Quay lại với Galaxy Note 6 của năm 2016, máy được cho là sẽ sở hữu bị màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 823, RAM 6 GB, bộ nhớ trong có thể lên tới 256 GB, dung lượng pin lên tới 4,000 mAh, cùng với đó là tính năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP 68 và bút S Pen tiện dụng.
527Vote
48Vote
318Vote
212Vote
115Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, bồi thẩm đoàn của vụ tranh chấp giữa Huawei và công ty do một nhân viên cũ của họ đồng sáng lập, CNEX, đã đưa ra quyết định của mình. Theo đó, bồi thẩm đoàn bác bỏ tuyên bố rằng Huawei là nạn nhân trong vụ tranh chấp, và cho rằng công ty đã ăn trộm các bí mật thương mại từ CNEX.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook đồng ý cung cấp dữ liệu xác minh danh tính một người dùng Pháp có những phát ngôn thù địch trên nền tảng cho nhà chức trách.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con của Qualcomm Incorporated, đã công bố Bộ xử lý bảo mật Qualcomm® (Qualcomm® Secure Processing Unit), yếu tố bảo mật trên phần cứng được giới thiệu như một phần của nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 855, đã nhận được Chứng nhận bảo mật Common Criteria EAL-4+, và cũng là tiêu chuẩn vàng để kiểm tra và bảo mật phần cứng thẻ thông minh.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, trong bản báo cáo của nhóm nghiên cứu trường đại học Aston được đưa lên tạp chí y học về côn trùng/kí sinh trùng tại Anh chỉ ra 1 sự thật đáng lo ngại đó là khoảng 90% các loài côn trùng bắt được ở trong bệnh viện như gián, bọ, muỗi... có chứa các vi khuẩn có khả năng kháng thuốc.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Apple xác nhận đã mua lại một startup phát triển công nghệ xe tự lái Drive.ai, trong đó bao gồm việc sở hữu các nhân viên, tài sản của công ty. Drive.ai là một công ty khởi nghiệp vốn được định giá 200 triệu USD trong năm 2017, họ phát triển phần mềm, dữ liệu trong lĩnh vực xe tự lái.