iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

05 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 19637)
iPhone 6 Chưa Ra Mắt, iPhone 6 Mạ Vàng 24-carat Đã Được Chào Bán Chính Thức

Cho đến tháng Chín hay tháng Mười (2014) thì Tim Cook mới mang iPhone 6 lên một sân khấu ở California, giờ thì nó vẫn còn là những tin đồn và suy đoán. Tuy nhiên, công ty chuyên thiết kế phụ kiện cao cấp Brikk đã nhận trước các đơn đặt hàng xa xỉ cho sản phẩm lớn sắp ra mắt của Apple này.

Brikk công bố hôm thứ Hai (28/07/2014) rằng họ sẽ cung cấp 14 phiên bản sang trọng của chiếc iPhone 6, bao gồm cả phiên bản vàng 24-carat màu vàng, vàng 24-carat màu hồng, và cả bạch kim trắng, được dự kiến cho model 4.7-inch 128 GB. Ngoài ra, còn có thêm một phiên bản mạ vàng có logo Apple ở mặt sau được đính kim cương.

Rõ ràng, việc Brikk làm sẽ không khiến Apple hài lòng vì hầu hết các công ty sẽ không đánh giá cao việc đối tác công bố trước sản phẩm của họ. Theo thông cáo của Brikk thì:


“Tại phòng thí nghiệm của Brikk tại Los Angeles, Hoa Kỳ, một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao sẽ đánh bóng, chuẩn bị và mạ năm lớp kim loại khác nhau trước khi mạ ngoài cùng bằng hai lớp vàng hoặc bạch kim”

Brikk cũng cho biết thêm “các thông số kỹ thuật, hình ảnh và thông tin sẽ không được đảm bảo và có thể thay đổi dựa trên thực tế việc phát hành iPhone 6 từ tập đoàn Apple

Để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone xa xỉ này, bạn sẽ phải trả từ $4495 đến $8395, đặt cọc trước $500 (không hoàn cọc). Brikk cho biết nó sẽ được gửi đến tay khách hàng trong vòng 3-4 tuần sau khi iPhone 6 được phát hành chính thức, và sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm.
blank
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.