Google Muốn Cài Máy Tính Vào Thẳng Mắt Người

03 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 17259)
Google Muốn Cài Máy Tính Vào Thẳng Mắt Người
blank
Google không chỉ là cỗ máy tìm kiếm khổng lồ và “cha đẻ” của nền tảng Android mà còn được biết đến với những ý tưởng “điên rồ”, vượt xa trí tưởng tượng của người dùng.

Thượng tuần tháng 05/2016, Google công bố một bằng sáng chế, đã được ghi danh từ năm 2014, cho phép tích hợp cả một hệ thống máy tính vào bên trong con mắt người dùng.

Theo mô tả của Google về thiết bị trong bằng sáng chế: “Một thấu kính điện tử có thể điều khiển được nhằm kiểm soát toàn bộ năng lượng quang học" – nghe khá mơ hồ và mới mẻ.


Ngoài ra, hãng còn liệt kê khá nhiều các tín hiệu có thể được gửi từ thiết bị đặc biệt trên như: GPS, LTE, NFC... Đá số các sóng tín hiệu này không gây hại cho cơ thể con người. Có thể thấy, Google đang có tham vọng trở thành một phần thiết yếu trong của cuộc sống người dùng. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin, đọc quảng cáo ngay từ đôi mắt của mình mà không cần đến một thiết bị ngoại vi...
519Vote
41Vote
37Vote
29Vote
11Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.