Google Muốn Cài Máy Tính Vào Thẳng Mắt Người

03 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 17343)
Google Muốn Cài Máy Tính Vào Thẳng Mắt Người
blank
Google không chỉ là cỗ máy tìm kiếm khổng lồ và “cha đẻ” của nền tảng Android mà còn được biết đến với những ý tưởng “điên rồ”, vượt xa trí tưởng tượng của người dùng.

Thượng tuần tháng 05/2016, Google công bố một bằng sáng chế, đã được ghi danh từ năm 2014, cho phép tích hợp cả một hệ thống máy tính vào bên trong con mắt người dùng.

Theo mô tả của Google về thiết bị trong bằng sáng chế: “Một thấu kính điện tử có thể điều khiển được nhằm kiểm soát toàn bộ năng lượng quang học" – nghe khá mơ hồ và mới mẻ.


Ngoài ra, hãng còn liệt kê khá nhiều các tín hiệu có thể được gửi từ thiết bị đặc biệt trên như: GPS, LTE, NFC... Đá số các sóng tín hiệu này không gây hại cho cơ thể con người. Có thể thấy, Google đang có tham vọng trở thành một phần thiết yếu trong của cuộc sống người dùng. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin, đọc quảng cáo ngay từ đôi mắt của mình mà không cần đến một thiết bị ngoại vi...
519Vote
41Vote
37Vote
29Vote
11Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.