Apple Tăng Đơn Hàng Chip Cho iPhone SE Trong Q2/2016

05 Tháng Năm 201612:00 SA(Xem: 17794)
Apple Tăng Đơn Hàng Chip Cho iPhone SE Trong Q2/2016
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Digitimes cho biết, Apple đã tăng số lượng đặt hàng chip dành cho iPhone SE lên thành 5 triệu đơn vị trong Q2/2016.

Trong Q1/2016, lượng đơn hàng chip cho iPhone SE chỉ khoảng 3.5 đến 4 triệu đơn vị. Điều này phù hợp với thông báo của CEO Tim Cook về việc nhu cầu với iPhone SE đang tăng cao, thậm chí vượt cung.

Trong khi đó, đơn đặt hàng đặt linh kiện cho iPhone 6S và 6S Plus lại giảm đi trong bối cảnh Apple vừa công bố lần giảm doanh số iPhone đầu tiên trong lịch sử công ty, từ 61.2 triệu chiếc của cùng kỳ năm 2015 xuống còn 51.2 triệu máy trong Q1/2016.

Apple cũng đưa ra dự báo con số này sẽ lại giảm trong quý 3 năm tài chính 2016. Bên cạnh đó, CEO Tim Cook cũng gợi ý rằng thế hệ iPhone mới sẽ tuyệt vời đến nỗi người dùng sẽ sẵn sàng nâng cấp và không muốn rời bỏ nó.
56Vote
42Vote
35Vote
25Vote
17Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.