Apple Tăng Đơn Hàng Chip Cho iPhone SE Trong Q2/2016

05 Tháng Năm 201612:00 SA(Xem: 18278)
Apple Tăng Đơn Hàng Chip Cho iPhone SE Trong Q2/2016
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Digitimes cho biết, Apple đã tăng số lượng đặt hàng chip dành cho iPhone SE lên thành 5 triệu đơn vị trong Q2/2016.

Trong Q1/2016, lượng đơn hàng chip cho iPhone SE chỉ khoảng 3.5 đến 4 triệu đơn vị. Điều này phù hợp với thông báo của CEO Tim Cook về việc nhu cầu với iPhone SE đang tăng cao, thậm chí vượt cung.

Trong khi đó, đơn đặt hàng đặt linh kiện cho iPhone 6S và 6S Plus lại giảm đi trong bối cảnh Apple vừa công bố lần giảm doanh số iPhone đầu tiên trong lịch sử công ty, từ 61.2 triệu chiếc của cùng kỳ năm 2015 xuống còn 51.2 triệu máy trong Q1/2016.

Apple cũng đưa ra dự báo con số này sẽ lại giảm trong quý 3 năm tài chính 2016. Bên cạnh đó, CEO Tim Cook cũng gợi ý rằng thế hệ iPhone mới sẽ tuyệt vời đến nỗi người dùng sẽ sẵn sàng nâng cấp và không muốn rời bỏ nó.
56Vote
42Vote
35Vote
25Vote
17Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.