Apple Tăng Đơn Hàng Chip Cho iPhone SE Trong Q2/2016

05 Tháng Năm 201612:00 SA(Xem: 18390)
Apple Tăng Đơn Hàng Chip Cho iPhone SE Trong Q2/2016
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Digitimes cho biết, Apple đã tăng số lượng đặt hàng chip dành cho iPhone SE lên thành 5 triệu đơn vị trong Q2/2016.

Trong Q1/2016, lượng đơn hàng chip cho iPhone SE chỉ khoảng 3.5 đến 4 triệu đơn vị. Điều này phù hợp với thông báo của CEO Tim Cook về việc nhu cầu với iPhone SE đang tăng cao, thậm chí vượt cung.

Trong khi đó, đơn đặt hàng đặt linh kiện cho iPhone 6S và 6S Plus lại giảm đi trong bối cảnh Apple vừa công bố lần giảm doanh số iPhone đầu tiên trong lịch sử công ty, từ 61.2 triệu chiếc của cùng kỳ năm 2015 xuống còn 51.2 triệu máy trong Q1/2016.

Apple cũng đưa ra dự báo con số này sẽ lại giảm trong quý 3 năm tài chính 2016. Bên cạnh đó, CEO Tim Cook cũng gợi ý rằng thế hệ iPhone mới sẽ tuyệt vời đến nỗi người dùng sẽ sẵn sàng nâng cấp và không muốn rời bỏ nó.
56Vote
42Vote
35Vote
25Vote
17Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.