Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7

07 Tháng Năm 201612:00 SA(Xem: 23719)
Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7
blank

Thượng tuần tháng 05/2016, trong khi Apple phải đối mặt với doanh số iPhone của Q1/2016 có sự sụt giảm lần đầu tiên trong lịch sử, thì Samsung lại đang tận hưởng chiến thắng. Theo trích dẫn báo cáo của Conterpoint Research, Apple đã bị Samsung vượt mặt và giành mất ngôi vị dẫn đầu về thị phần smartphone tại Mỹ.

 

Cụ thể, trong tháng 03/2016, Samsung chiếm 28.8% thị phần di động nước Mỹ, vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, Apple tụt xuống vị trí thứ 2 với 23%. LG xếp ở vị trí thứ 3 với 17.1% thị phần. Trang 9to5Mac cho biết, con số thị phần của LG chưa tính đến doanh số của chiếc LG G5, nên thị phần của LG có thể được cải thiện trong thời gian sắp tới.

 

Nói về thắng lợi của Samsung, nhiều trang công nghệ nhận định phần lớn nhờ vào Samsung Galaxy S7, chiếc smartphone nhận được nhiều đánh giá là thành công cả về mặt thương mại từ giới chuyên môn. Theo số liệu thống kê mới nhất về tình hình kinh doanh, lợi nhuận Q1/2016 của Samsung đã tăng 12% so với cùng kỳ năm 2015.

525Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.