Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7

07 Tháng Năm 201612:00 SA(Xem: 23571)
Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7
blank

Thượng tuần tháng 05/2016, trong khi Apple phải đối mặt với doanh số iPhone của Q1/2016 có sự sụt giảm lần đầu tiên trong lịch sử, thì Samsung lại đang tận hưởng chiến thắng. Theo trích dẫn báo cáo của Conterpoint Research, Apple đã bị Samsung vượt mặt và giành mất ngôi vị dẫn đầu về thị phần smartphone tại Mỹ.

 

Cụ thể, trong tháng 03/2016, Samsung chiếm 28.8% thị phần di động nước Mỹ, vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, Apple tụt xuống vị trí thứ 2 với 23%. LG xếp ở vị trí thứ 3 với 17.1% thị phần. Trang 9to5Mac cho biết, con số thị phần của LG chưa tính đến doanh số của chiếc LG G5, nên thị phần của LG có thể được cải thiện trong thời gian sắp tới.

 

Nói về thắng lợi của Samsung, nhiều trang công nghệ nhận định phần lớn nhờ vào Samsung Galaxy S7, chiếc smartphone nhận được nhiều đánh giá là thành công cả về mặt thương mại từ giới chuyên môn. Theo số liệu thống kê mới nhất về tình hình kinh doanh, lợi nhuận Q1/2016 của Samsung đã tăng 12% so với cùng kỳ năm 2015.

525Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.