Rò Rỉ Thông Tin Của Samsung Galaxy C5

07 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 25356)
Rò Rỉ Thông Tin Của Samsung Galaxy C5
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, thành công của bộ đôi cao cấp Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn chưa dứt thì một số nguồn tin cho hay Samsung sẽ nhắm tới phân khúc smartphone tầm trung với chiếc Galaxy C5.

Theo đó, trang SamMobile đăng tải một số thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy C5 thế hệ mới của Samsung, được cho là có ngoại hình khá giống với dòng One của HTC. Đặc biệt, máy sẽ được trang bị vỏ kim loại nguyên khối.

Hiện chưa rõ đặc tính chính của dòng Galaxy C series. Nhưng với trang bị vỏ kim loại, đây sẽ là một bước đột phá của Samsung trong phân khúc điện thoại tầm trung trong năm 2016.

Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy C5 và cả Galaxy C7 từng lộ diện trước đó sẽ được bổ sung vào thị trường Trung Quốc, nơi mà mọi sản phẩm di động đã trở nên bão hòa. Rất có thể, dòng Galaxy C và A series sẽ là những quân bài chiến lược giúp hãng giành lại thị phần đã mất.


Về Galaxy C5, máy được rò rỉ với tên mã SM-C5000. Theo hình ảnh rò rỉ, điểm gây chú ý là dải ăng ten màu trắng chạy dọc mặt lưng của máy, cụm camera lớn và vẫn lồi. Máy được cho là sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 615 hoặc Snapdragon 617 của Qualcomm, GPU đồ họa Adreno 405, RAM lên tới 4 GB. Nhìn chung, cấu hình của Galaxy C5 không hề kém bộ đôi Galaxy S7 cao cấp hiện hành.

Ngoài ra, máy sẽ sử dụng camera chính 16 MP, cao hơn camera trên Galaxy S7, camera trước 8 MP. Máy sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất, giao diện tùy biến TouchWiz truyền thống. Tuy nhiên, có vẻ như Galaxy C5 sẽ không được trang bị cổng giao tiếp USB Type-C. Hiện tất cả chỉ mới là thông tin rò rỉ, chưa có xác nhận chính thức từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
45Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)