Rò Rỉ Thông Tin Của Samsung Galaxy C5

07 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 26063)
Rò Rỉ Thông Tin Của Samsung Galaxy C5
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, thành công của bộ đôi cao cấp Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn chưa dứt thì một số nguồn tin cho hay Samsung sẽ nhắm tới phân khúc smartphone tầm trung với chiếc Galaxy C5.

Theo đó, trang SamMobile đăng tải một số thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy C5 thế hệ mới của Samsung, được cho là có ngoại hình khá giống với dòng One của HTC. Đặc biệt, máy sẽ được trang bị vỏ kim loại nguyên khối.

Hiện chưa rõ đặc tính chính của dòng Galaxy C series. Nhưng với trang bị vỏ kim loại, đây sẽ là một bước đột phá của Samsung trong phân khúc điện thoại tầm trung trong năm 2016.

Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy C5 và cả Galaxy C7 từng lộ diện trước đó sẽ được bổ sung vào thị trường Trung Quốc, nơi mà mọi sản phẩm di động đã trở nên bão hòa. Rất có thể, dòng Galaxy C và A series sẽ là những quân bài chiến lược giúp hãng giành lại thị phần đã mất.


Về Galaxy C5, máy được rò rỉ với tên mã SM-C5000. Theo hình ảnh rò rỉ, điểm gây chú ý là dải ăng ten màu trắng chạy dọc mặt lưng của máy, cụm camera lớn và vẫn lồi. Máy được cho là sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 615 hoặc Snapdragon 617 của Qualcomm, GPU đồ họa Adreno 405, RAM lên tới 4 GB. Nhìn chung, cấu hình của Galaxy C5 không hề kém bộ đôi Galaxy S7 cao cấp hiện hành.

Ngoài ra, máy sẽ sử dụng camera chính 16 MP, cao hơn camera trên Galaxy S7, camera trước 8 MP. Máy sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất, giao diện tùy biến TouchWiz truyền thống. Tuy nhiên, có vẻ như Galaxy C5 sẽ không được trang bị cổng giao tiếp USB Type-C. Hiện tất cả chỉ mới là thông tin rò rỉ, chưa có xác nhận chính thức từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
45Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.