Rò Rỉ Thông Tin Của Samsung Galaxy C5

07 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 25173)
Rò Rỉ Thông Tin Của Samsung Galaxy C5
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, thành công của bộ đôi cao cấp Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn chưa dứt thì một số nguồn tin cho hay Samsung sẽ nhắm tới phân khúc smartphone tầm trung với chiếc Galaxy C5.

Theo đó, trang SamMobile đăng tải một số thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy C5 thế hệ mới của Samsung, được cho là có ngoại hình khá giống với dòng One của HTC. Đặc biệt, máy sẽ được trang bị vỏ kim loại nguyên khối.

Hiện chưa rõ đặc tính chính của dòng Galaxy C series. Nhưng với trang bị vỏ kim loại, đây sẽ là một bước đột phá của Samsung trong phân khúc điện thoại tầm trung trong năm 2016.

Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy C5 và cả Galaxy C7 từng lộ diện trước đó sẽ được bổ sung vào thị trường Trung Quốc, nơi mà mọi sản phẩm di động đã trở nên bão hòa. Rất có thể, dòng Galaxy C và A series sẽ là những quân bài chiến lược giúp hãng giành lại thị phần đã mất.


Về Galaxy C5, máy được rò rỉ với tên mã SM-C5000. Theo hình ảnh rò rỉ, điểm gây chú ý là dải ăng ten màu trắng chạy dọc mặt lưng của máy, cụm camera lớn và vẫn lồi. Máy được cho là sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 615 hoặc Snapdragon 617 của Qualcomm, GPU đồ họa Adreno 405, RAM lên tới 4 GB. Nhìn chung, cấu hình của Galaxy C5 không hề kém bộ đôi Galaxy S7 cao cấp hiện hành.

Ngoài ra, máy sẽ sử dụng camera chính 16 MP, cao hơn camera trên Galaxy S7, camera trước 8 MP. Máy sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất, giao diện tùy biến TouchWiz truyền thống. Tuy nhiên, có vẻ như Galaxy C5 sẽ không được trang bị cổng giao tiếp USB Type-C. Hiện tất cả chỉ mới là thông tin rò rỉ, chưa có xác nhận chính thức từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
45Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.