Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp

07 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 18912)
Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Apple cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với SAP – một trong những công ty chuyên về giải pháp doanh nghiệp lớn nhất thế giới – để phát triển các ứng dụng dành cho iPhone và iPad.

Đây được cho là động thái mới nhất của Apple trong việc đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tượng khách hàng là các công ty, tổ chức. Hiện có rất nhiều công ty trên thế giới đang sử dụng hệ thống của SAP để giúp quản lý sản xuất, tài chính, nhân sự, bán hàng, kho bãi, vận chuyển...

Trang Reuters cho biết, có đến 87% trong số 2,000 công ty lớn nhất thế giới đang dùng sản phẩm do SAP cung cấp, bản thân Apple cũng dùng SAP cho chuỗi cung ứng của hãng. Do đó, việc triển khai ứng dụng di động cho những doanh nghiệp này sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho cả Apple lẫn SAP. Trước đây, Apple cũng đã từng hợp tác với IBM và Cisco cho mục đích tương tự.

Được biết, giải pháp di động mà SAP và Apple đang hợp tác phát triển sẽ chạy trên nền tảng đám mây với nền tảng là hệ quản trị cơ sở dữ liệu HANA. HANA là một trong những nền tảng lớn nhất của SAP từ những năm 1996. Hiện SAP đang muốn chuyển đổi các khách hàng truyền thống thành khách hàng trên nền tảng đám mây.
56Vote
42Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.