Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp

07 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 18919)
Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Apple cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với SAP – một trong những công ty chuyên về giải pháp doanh nghiệp lớn nhất thế giới – để phát triển các ứng dụng dành cho iPhone và iPad.

Đây được cho là động thái mới nhất của Apple trong việc đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tượng khách hàng là các công ty, tổ chức. Hiện có rất nhiều công ty trên thế giới đang sử dụng hệ thống của SAP để giúp quản lý sản xuất, tài chính, nhân sự, bán hàng, kho bãi, vận chuyển...

Trang Reuters cho biết, có đến 87% trong số 2,000 công ty lớn nhất thế giới đang dùng sản phẩm do SAP cung cấp, bản thân Apple cũng dùng SAP cho chuỗi cung ứng của hãng. Do đó, việc triển khai ứng dụng di động cho những doanh nghiệp này sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho cả Apple lẫn SAP. Trước đây, Apple cũng đã từng hợp tác với IBM và Cisco cho mục đích tương tự.

Được biết, giải pháp di động mà SAP và Apple đang hợp tác phát triển sẽ chạy trên nền tảng đám mây với nền tảng là hệ quản trị cơ sở dữ liệu HANA. HANA là một trong những nền tảng lớn nhất của SAP từ những năm 1996. Hiện SAP đang muốn chuyển đổi các khách hàng truyền thống thành khách hàng trên nền tảng đám mây.
56Vote
42Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.