Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp

07 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 19167)
Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Apple cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với SAP – một trong những công ty chuyên về giải pháp doanh nghiệp lớn nhất thế giới – để phát triển các ứng dụng dành cho iPhone và iPad.

Đây được cho là động thái mới nhất của Apple trong việc đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tượng khách hàng là các công ty, tổ chức. Hiện có rất nhiều công ty trên thế giới đang sử dụng hệ thống của SAP để giúp quản lý sản xuất, tài chính, nhân sự, bán hàng, kho bãi, vận chuyển...

Trang Reuters cho biết, có đến 87% trong số 2,000 công ty lớn nhất thế giới đang dùng sản phẩm do SAP cung cấp, bản thân Apple cũng dùng SAP cho chuỗi cung ứng của hãng. Do đó, việc triển khai ứng dụng di động cho những doanh nghiệp này sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho cả Apple lẫn SAP. Trước đây, Apple cũng đã từng hợp tác với IBM và Cisco cho mục đích tương tự.

Được biết, giải pháp di động mà SAP và Apple đang hợp tác phát triển sẽ chạy trên nền tảng đám mây với nền tảng là hệ quản trị cơ sở dữ liệu HANA. HANA là một trong những nền tảng lớn nhất của SAP từ những năm 1996. Hiện SAP đang muốn chuyển đổi các khách hàng truyền thống thành khách hàng trên nền tảng đám mây.
56Vote
42Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.