Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp

07 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 19431)
Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Apple cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với SAP – một trong những công ty chuyên về giải pháp doanh nghiệp lớn nhất thế giới – để phát triển các ứng dụng dành cho iPhone và iPad.

Đây được cho là động thái mới nhất của Apple trong việc đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tượng khách hàng là các công ty, tổ chức. Hiện có rất nhiều công ty trên thế giới đang sử dụng hệ thống của SAP để giúp quản lý sản xuất, tài chính, nhân sự, bán hàng, kho bãi, vận chuyển...

Trang Reuters cho biết, có đến 87% trong số 2,000 công ty lớn nhất thế giới đang dùng sản phẩm do SAP cung cấp, bản thân Apple cũng dùng SAP cho chuỗi cung ứng của hãng. Do đó, việc triển khai ứng dụng di động cho những doanh nghiệp này sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho cả Apple lẫn SAP. Trước đây, Apple cũng đã từng hợp tác với IBM và Cisco cho mục đích tương tự.

Được biết, giải pháp di động mà SAP và Apple đang hợp tác phát triển sẽ chạy trên nền tảng đám mây với nền tảng là hệ quản trị cơ sở dữ liệu HANA. HANA là một trong những nền tảng lớn nhất của SAP từ những năm 1996. Hiện SAP đang muốn chuyển đổi các khách hàng truyền thống thành khách hàng trên nền tảng đám mây.
56Vote
42Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2018
Từ cuối tháng 11/2018, nhà nghiên cứu He Jiankui từ Trung Quốc đã gây sốc cho cả thế giới khi tuyên bố đã sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR để tạo ra 2 bé gái sinh đôi miễn nhiễm HIV .
04 Tháng Mười Hai 2018
Mặc cho mọi nỗ lực của Microsoft, Edge vẫn không thể trở thành một trình duyệt phổ biến được và trong tương lai, Microsoft có thể sẽ sớm khai tử Edge.
04 Tháng Mười Hai 2018
Khi đề cập đến biện pháp phòng tránh thai cho nam giới, nhiều người thường nghĩ ngay đến bao cao su, và đó cũng là biện pháp phổ thông nhất, dễ áp dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi, khoảng đầu tháng 12/2018, National Institute of Child Health and Human Development (NICHD) bắt đầu áp dụng thử nghiệm lâm sàng ở diện rộng với một biện pháp tránh thai mới là dùng gel bôi lên cơ thể nam giới.
04 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo trang Bloomberg cho biết, trong một buổi phỏng vấn, Oliver Blume - giám đốc điều hành của Porsche đã tiết lộ vài thông tin quan trọng về chiếc xe điện Taycan dự kiến ra mắt vào năm 2019. Theo đó, khi được giới thiệu ra thị trường, Taycan sẽ trở thành chiếc xe sở hữu tốc độ sạc gần như nhanh nhất thế giới, với khả năng chạy được hơn 400 km chỉ sau 20 phút sạc nhờ các hệ thống sạc 800 Volt. Trong tình huống khẩn cấp, chỉ cần tấp xe vào đâu đó có trạm sạc, tài xế chỉ cần tốn 4 phút là có thể chạy được quãng đường 100 km.
04 Tháng Mười Hai 2018
Theo tuyên bố của Nhà Trắng hồi đầu tháng 12/2018, chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết, ông sẽ cân nhắc việc đồng ý thỏa thuận trị giá có thể lên tới 44 tỷ USD của Qualcomm nhằm mua lại hãng chip NXP Semiconductors NV, nếu thỏa thuận được đưa tới cho ông lần nữa.
04 Tháng Mười Hai 2018
Mạng xã hội Tumblr không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Khác với các mạng xã hội khác, Tumblr không kiểm soát nội dung đăng tải của người dùng kể từ khi ra mắt. Điều này đã khiến cho nó trở thành nơi tập hợp cho các nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, Tumblr đã tuyên bố sẽ cấm toàn bộ các nội dung 18+ ngay trong tháng.