Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp

07 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 18730)
Apple Hợp Tác Với SAP Để Phát Triển Các Ứng Dụng iOS Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Apple cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với SAP – một trong những công ty chuyên về giải pháp doanh nghiệp lớn nhất thế giới – để phát triển các ứng dụng dành cho iPhone và iPad.

Đây được cho là động thái mới nhất của Apple trong việc đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tượng khách hàng là các công ty, tổ chức. Hiện có rất nhiều công ty trên thế giới đang sử dụng hệ thống của SAP để giúp quản lý sản xuất, tài chính, nhân sự, bán hàng, kho bãi, vận chuyển...

Trang Reuters cho biết, có đến 87% trong số 2,000 công ty lớn nhất thế giới đang dùng sản phẩm do SAP cung cấp, bản thân Apple cũng dùng SAP cho chuỗi cung ứng của hãng. Do đó, việc triển khai ứng dụng di động cho những doanh nghiệp này sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho cả Apple lẫn SAP. Trước đây, Apple cũng đã từng hợp tác với IBM và Cisco cho mục đích tương tự.

Được biết, giải pháp di động mà SAP và Apple đang hợp tác phát triển sẽ chạy trên nền tảng đám mây với nền tảng là hệ quản trị cơ sở dữ liệu HANA. HANA là một trong những nền tảng lớn nhất của SAP từ những năm 1996. Hiện SAP đang muốn chuyển đổi các khách hàng truyền thống thành khách hàng trên nền tảng đám mây.
56Vote
42Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.