Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock

08 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 22864)
Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, AdBlock và AdBlock Plus đã có mặt trên Windows Store dành cho trình duyệt Microsoft Edge. AdBlock là công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện hành, có khoảng 40 triệu người sử dụng trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

Theo đó, các extension (phần tiện ích mở rộng) AdBlock và AdBlock Plus đã có sẵn trên Windows Store, người dùng có thể tải về và cài đặt cho trình duyệt Microsoft Edge, giúp dễ dàng ngăn chặn các loại quảng cáo hiển thị khi lướt web.

Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ và mở rộng tiện ích extension cho trình duyệt mặc định của Windows 10 vào tháng 03/2016. Đến tháng 05/2016, AdBlock cùng nhiều tiện ích khác bắt đầu được hỗ trợ phổ biến trên Microsoft Edge.

Các extension sẽ giúp tăng sức mạnh cho trình duyệt web, bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hơn. Các trình duyệt Chrome và Firefox cũng đã có một nền tảng các extension với số lượng rất lớn và hỗ trợ rất nhiều tính năng mới.

Hiện chỉ có người dùng phiên bản Windows 10 Preview được sử dụng các extension cho trình duyệt Edge. Tuy nhiên, Microsoft cho biết sẽ sớm mở rộng cho tất cả những người dùng Windows 10 khác.
515Vote
41Vote
311Vote
24Vote
16Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.