Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock

08 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 22930)
Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, AdBlock và AdBlock Plus đã có mặt trên Windows Store dành cho trình duyệt Microsoft Edge. AdBlock là công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện hành, có khoảng 40 triệu người sử dụng trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

Theo đó, các extension (phần tiện ích mở rộng) AdBlock và AdBlock Plus đã có sẵn trên Windows Store, người dùng có thể tải về và cài đặt cho trình duyệt Microsoft Edge, giúp dễ dàng ngăn chặn các loại quảng cáo hiển thị khi lướt web.

Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ và mở rộng tiện ích extension cho trình duyệt mặc định của Windows 10 vào tháng 03/2016. Đến tháng 05/2016, AdBlock cùng nhiều tiện ích khác bắt đầu được hỗ trợ phổ biến trên Microsoft Edge.

Các extension sẽ giúp tăng sức mạnh cho trình duyệt web, bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hơn. Các trình duyệt Chrome và Firefox cũng đã có một nền tảng các extension với số lượng rất lớn và hỗ trợ rất nhiều tính năng mới.

Hiện chỉ có người dùng phiên bản Windows 10 Preview được sử dụng các extension cho trình duyệt Edge. Tuy nhiên, Microsoft cho biết sẽ sớm mở rộng cho tất cả những người dùng Windows 10 khác.
515Vote
41Vote
311Vote
24Vote
16Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.