Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock

08 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 22609)
Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, AdBlock và AdBlock Plus đã có mặt trên Windows Store dành cho trình duyệt Microsoft Edge. AdBlock là công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện hành, có khoảng 40 triệu người sử dụng trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

Theo đó, các extension (phần tiện ích mở rộng) AdBlock và AdBlock Plus đã có sẵn trên Windows Store, người dùng có thể tải về và cài đặt cho trình duyệt Microsoft Edge, giúp dễ dàng ngăn chặn các loại quảng cáo hiển thị khi lướt web.

Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ và mở rộng tiện ích extension cho trình duyệt mặc định của Windows 10 vào tháng 03/2016. Đến tháng 05/2016, AdBlock cùng nhiều tiện ích khác bắt đầu được hỗ trợ phổ biến trên Microsoft Edge.

Các extension sẽ giúp tăng sức mạnh cho trình duyệt web, bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hơn. Các trình duyệt Chrome và Firefox cũng đã có một nền tảng các extension với số lượng rất lớn và hỗ trợ rất nhiều tính năng mới.

Hiện chỉ có người dùng phiên bản Windows 10 Preview được sử dụng các extension cho trình duyệt Edge. Tuy nhiên, Microsoft cho biết sẽ sớm mở rộng cho tất cả những người dùng Windows 10 khác.
515Vote
41Vote
311Vote
24Vote
16Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.