Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016

08 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 23235)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Androidcentral đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là của Moto X và Droid phiên bản 2016.

Tuy Motorola không còn là tiên phong trong thế giới smartphone, nhưng các sản phẩm mới của hãng đều nhận được sự quan tâm nhất định từ người dùng. Gần như chắc chắn rằng hãng sẽ giới thiệu bộ đôi Moto X và Droid mới vào mùa hè 2016.

Droid là phiên bản đặc biệt của Moto X dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Tuy nhiên, qua nhiều năm, sự khác biệt giữa hai phiên bản ngày càng ít đi. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy máy có một cụm camera với thiết kế giống như mặt đồng hồ “flat tire” trên Moto 360, phần viền dưới camera này là nơi chứa đèn flash LED kép của điện thoại.


Ở hai cạnh có các nút cơ bản như nguồn và volume, ở mặt trước là bộ cảm biến vân tay. Mặt sau, ngoài camera, còn có 16 chấm màu vàng, đây có thể là một cổng kết nối tương tự như Smart Connector của Apple trên chiếc iPad Pro.

Motorola cũng sẽ cung cấp cho khách hàng mua Moto X và Droid các tùy chọn và tùy chỉnh màu sắc và thiết kế của sản phẩm qua hệ thống Moto Maker. Người dùng có thể chọn một số chất liệu cho chiếc điện thoại của mình như gỗ, da, nhựa silicon hay vải denim. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
47Vote
37Vote
211Vote
19Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.