Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016

08 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 24003)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto X Và Droid 2016
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Androidcentral đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là của Moto X và Droid phiên bản 2016.

Tuy Motorola không còn là tiên phong trong thế giới smartphone, nhưng các sản phẩm mới của hãng đều nhận được sự quan tâm nhất định từ người dùng. Gần như chắc chắn rằng hãng sẽ giới thiệu bộ đôi Moto X và Droid mới vào mùa hè 2016.

Droid là phiên bản đặc biệt của Moto X dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Tuy nhiên, qua nhiều năm, sự khác biệt giữa hai phiên bản ngày càng ít đi. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy máy có một cụm camera với thiết kế giống như mặt đồng hồ “flat tire” trên Moto 360, phần viền dưới camera này là nơi chứa đèn flash LED kép của điện thoại.


Ở hai cạnh có các nút cơ bản như nguồn và volume, ở mặt trước là bộ cảm biến vân tay. Mặt sau, ngoài camera, còn có 16 chấm màu vàng, đây có thể là một cổng kết nối tương tự như Smart Connector của Apple trên chiếc iPad Pro.

Motorola cũng sẽ cung cấp cho khách hàng mua Moto X và Droid các tùy chọn và tùy chỉnh màu sắc và thiết kế của sản phẩm qua hệ thống Moto Maker. Người dùng có thể chọn một số chất liệu cho chiếc điện thoại của mình như gỗ, da, nhựa silicon hay vải denim. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
47Vote
37Vote
211Vote
19Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Không chỉ kết nối thành công 3 bộ não của 3 người mà các nhà khoa học còn có thể giúp họ chia sẻ suy nghĩ và cùng nhau chơi trò chơi xếp hình Tetris. Không dừng lại ở đó, mô hình mới được cho là còn có thể mở rộng ra một “mạng não” nhiều người kết nối với nhau và không chỉ trực tiếp tại chỗ mà còn có thể kết nối qua Internet. Các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ đo điện não đồ EEG để ghi lại các xung do hoạt động của não bộ tạo ra, và công nghệ kích thích từ xuyên sọ TMS, dùng từ trường để kích thích các nơ ron thần kinh.
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo hãng nghiên cứu Counterpoint, thị phần smartphone cao cấp (có giá bán từ 400 USD trở lên) vẫn đang tăng trưởng mạnh. Cụ thể trong Q3/2018, thị phần của phân khúc smartphone cao cấp đạt 19%, trong khi đó thị trường smartphone tổng thể lại giảm 5%.
02 Tháng Giêng 2019
Chiếc nhẫn trôi nổi trong hình có kích thước của một thiên hà. Thực tế, nó là một thiên hà - hoặc ít nhất là một phần của một thiên hà: Thiên hà Sombrero tỏa sáng, một trong những thiên hà lớn nhất trong Cụm thiên hà Xữ Nữ (Virgo) gần đó.
02 Tháng Giêng 2019
Đại Tinh vân ở Orion là một nơi hấp dẫn. Có thể nhìn thấy được bằng mắt thường, nó xuất hiện dưới dạng một mảng mờ nhỏ trong Chòm Orion. Còn hình ảnh quý vị đang xem là một bức tranh khảm bốn bảng màu huyền ảo, được chụp trong các dải ánh sáng hồng ngoại khác nhau với kính thiên văn WISE quay quanh Trái đất, cho thấy Tinh vân Lạp Hộ (Orion Nebula) là một khu nhộn nhịp của các ngôi sao, khí nóng và bụi đen mới hình thành gần đây.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trong khi các hãng khác đã công bố lộ trình rõ ràng cập nhật Android 9 (Android Pie), LG vẫn khá là mơ hồ, hãng chỉ nói G7 sẽ nhận Pie vào quý đầu năm 2019, người dùng vẫn chưa có thời gian cụ thể để chờ đợi.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Hệ sinh thái Microsoft Surface vẫn chưa có những thay đổi đáng chú ý, khi nhiều nhà phê bình cho rằng bản nâng cấp mà hãng phát hành hồi tháng 10/2018 không hề hấp dẫn.