Thông Tin Về Surface Book 2: Microsoft Đang Đợi Chip Mới Của Intel?

09 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 23239)
Thông Tin Về Surface Book 2: Microsoft Đang Đợi Chip Mới Của Intel?
blank
Microsoft đã ra mắt Surface Book trong năm 2015, thiết bị đã nhận được nhiều lời tán dương của giới công nghệ cũng như người dùng. Nên sẽ không ngạc nhiên nếu hãng có dự định tung ra thế hệ thứ 2 của dòng sản phẩm này.

Thượng tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết. Microsoft Surface Book 2 có thể sẽ sử dụng màn hình 4K (độ phân giải trên dòng sản phẩm hiện hành là 3000 x 2000 pixel), chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 ( Kaby Lake) và sẽ xuất hiện vào tháng 06/2016.

Ngoài ra, Surface Book 2 còn được cho là sẽ có cổng USB Type-C mới cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt nhất là cấp nhiều điện năng cho thiết bị bên ngoài và kết nối với màn hình phụ mà không cần phải tích hợp một cổng HDMI hay DisplayPort riêng.

Có thể thấy, nếu ra mắt vào tháng 06/2016, Surface Book 2 nhiều khả năng sẽ sử dụng vi xử lý Core i Kaby Lake được sản xuất trên tiến trình 14nm. Kaby Lake không mạnh hơn nhiều nhưng nó lại tiết kiệm năng lượng hơn.

Thông tin về thời gian ra mắt Surface Book 2 cũng khá phù hợp với thông tin Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 2016 trong sự kiện WWDC, cũng diễn ra trong cùng tháng 06/2016.
57Vote
40Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.