Thông Tin Về Surface Book 2: Microsoft Đang Đợi Chip Mới Của Intel?

09 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 23471)
Thông Tin Về Surface Book 2: Microsoft Đang Đợi Chip Mới Của Intel?
blank
Microsoft đã ra mắt Surface Book trong năm 2015, thiết bị đã nhận được nhiều lời tán dương của giới công nghệ cũng như người dùng. Nên sẽ không ngạc nhiên nếu hãng có dự định tung ra thế hệ thứ 2 của dòng sản phẩm này.

Thượng tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết. Microsoft Surface Book 2 có thể sẽ sử dụng màn hình 4K (độ phân giải trên dòng sản phẩm hiện hành là 3000 x 2000 pixel), chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 ( Kaby Lake) và sẽ xuất hiện vào tháng 06/2016.

Ngoài ra, Surface Book 2 còn được cho là sẽ có cổng USB Type-C mới cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt nhất là cấp nhiều điện năng cho thiết bị bên ngoài và kết nối với màn hình phụ mà không cần phải tích hợp một cổng HDMI hay DisplayPort riêng.

Có thể thấy, nếu ra mắt vào tháng 06/2016, Surface Book 2 nhiều khả năng sẽ sử dụng vi xử lý Core i Kaby Lake được sản xuất trên tiến trình 14nm. Kaby Lake không mạnh hơn nhiều nhưng nó lại tiết kiệm năng lượng hơn.

Thông tin về thời gian ra mắt Surface Book 2 cũng khá phù hợp với thông tin Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 2016 trong sự kiện WWDC, cũng diễn ra trong cùng tháng 06/2016.
57Vote
40Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.