BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh

05 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 13745)
BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh
Smartphone BlackBerry Z30 chính hãng tại Việt Nam đã bất ngờ giảm giá từ 11,5 triệu đồng xuống còn 9,5 triệu đồng kèm nhiều quà tặng giá trị. Mức gía mới là cơ hội để BlackBerry Z30 tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó có những người ưa thích sử dụng smartphone màn hình lớn. Tuy đã giảm giá nhưng BlackBerry Z30 vẫn phải cạnh tranh gay gắt với những smartphone màn hình lớn khác ở Việt Nam như Galaxy S4 hay Galaxy Note 2.

blank
BlackBerry Z30 đánh dấu bước tiến lớn đối với nền tảng di động BlackBerry 10 khi là thiết bị đầu tiên màn hình Super AMOLED 5 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Đi kèm với màn hình khủng sẽ là vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz cùng nhân đồ họa Adreno 320, 2 GB RAM và nguồn pin 2.880 mAh. Thiết kế của BlackBerry Z30 mang nhiều dáng dấp của BlackBerry Z10 nhưng các góc được bo tròn nhiều hơn để đem lại cảm giác thon gọn. Trên thực tế, máy cũng không quá to với kích thước 140,7x72x9,4 mm.


Smartphone mới của BlackBerry sẽ hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10.2 với nhiều cải tiến như xem tin nhắn theo dạng pop up hay màn hình khóa hiển thị nhiều thông tin hơn. Một số cải tiến khác của BlackBerry Z30 bao gồm loa mới cho chất lượng đàm thoại tốt hơn cũng như ăng ten được thiết kế thông minh hơn nhằm đảm bảo cường độ sóng ổn định cũng như tốc độ kết nối mạng nhanh.

Bán ra từ tháng 10 năm ngoái, giá bán chính hãng của Z30 khi mới ra mắt là 14 triệu đồng.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
16Vote
2.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.