BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh

05 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 13828)
BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh
Smartphone BlackBerry Z30 chính hãng tại Việt Nam đã bất ngờ giảm giá từ 11,5 triệu đồng xuống còn 9,5 triệu đồng kèm nhiều quà tặng giá trị. Mức gía mới là cơ hội để BlackBerry Z30 tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó có những người ưa thích sử dụng smartphone màn hình lớn. Tuy đã giảm giá nhưng BlackBerry Z30 vẫn phải cạnh tranh gay gắt với những smartphone màn hình lớn khác ở Việt Nam như Galaxy S4 hay Galaxy Note 2.

blank
BlackBerry Z30 đánh dấu bước tiến lớn đối với nền tảng di động BlackBerry 10 khi là thiết bị đầu tiên màn hình Super AMOLED 5 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Đi kèm với màn hình khủng sẽ là vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz cùng nhân đồ họa Adreno 320, 2 GB RAM và nguồn pin 2.880 mAh. Thiết kế của BlackBerry Z30 mang nhiều dáng dấp của BlackBerry Z10 nhưng các góc được bo tròn nhiều hơn để đem lại cảm giác thon gọn. Trên thực tế, máy cũng không quá to với kích thước 140,7x72x9,4 mm.


Smartphone mới của BlackBerry sẽ hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10.2 với nhiều cải tiến như xem tin nhắn theo dạng pop up hay màn hình khóa hiển thị nhiều thông tin hơn. Một số cải tiến khác của BlackBerry Z30 bao gồm loa mới cho chất lượng đàm thoại tốt hơn cũng như ăng ten được thiết kế thông minh hơn nhằm đảm bảo cường độ sóng ổn định cũng như tốc độ kết nối mạng nhanh.

Bán ra từ tháng 10 năm ngoái, giá bán chính hãng của Z30 khi mới ra mắt là 14 triệu đồng.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
16Vote
2.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.