BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh

05 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 13857)
BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh
Smartphone BlackBerry Z30 chính hãng tại Việt Nam đã bất ngờ giảm giá từ 11,5 triệu đồng xuống còn 9,5 triệu đồng kèm nhiều quà tặng giá trị. Mức gía mới là cơ hội để BlackBerry Z30 tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó có những người ưa thích sử dụng smartphone màn hình lớn. Tuy đã giảm giá nhưng BlackBerry Z30 vẫn phải cạnh tranh gay gắt với những smartphone màn hình lớn khác ở Việt Nam như Galaxy S4 hay Galaxy Note 2.

blank
BlackBerry Z30 đánh dấu bước tiến lớn đối với nền tảng di động BlackBerry 10 khi là thiết bị đầu tiên màn hình Super AMOLED 5 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Đi kèm với màn hình khủng sẽ là vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz cùng nhân đồ họa Adreno 320, 2 GB RAM và nguồn pin 2.880 mAh. Thiết kế của BlackBerry Z30 mang nhiều dáng dấp của BlackBerry Z10 nhưng các góc được bo tròn nhiều hơn để đem lại cảm giác thon gọn. Trên thực tế, máy cũng không quá to với kích thước 140,7x72x9,4 mm.


Smartphone mới của BlackBerry sẽ hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10.2 với nhiều cải tiến như xem tin nhắn theo dạng pop up hay màn hình khóa hiển thị nhiều thông tin hơn. Một số cải tiến khác của BlackBerry Z30 bao gồm loa mới cho chất lượng đàm thoại tốt hơn cũng như ăng ten được thiết kế thông minh hơn nhằm đảm bảo cường độ sóng ổn định cũng như tốc độ kết nối mạng nhanh.

Bán ra từ tháng 10 năm ngoái, giá bán chính hãng của Z30 khi mới ra mắt là 14 triệu đồng.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
16Vote
2.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động