BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh

05 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 13498)
BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh
Smartphone BlackBerry Z30 chính hãng tại Việt Nam đã bất ngờ giảm giá từ 11,5 triệu đồng xuống còn 9,5 triệu đồng kèm nhiều quà tặng giá trị. Mức gía mới là cơ hội để BlackBerry Z30 tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó có những người ưa thích sử dụng smartphone màn hình lớn. Tuy đã giảm giá nhưng BlackBerry Z30 vẫn phải cạnh tranh gay gắt với những smartphone màn hình lớn khác ở Việt Nam như Galaxy S4 hay Galaxy Note 2.

blank
BlackBerry Z30 đánh dấu bước tiến lớn đối với nền tảng di động BlackBerry 10 khi là thiết bị đầu tiên màn hình Super AMOLED 5 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Đi kèm với màn hình khủng sẽ là vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz cùng nhân đồ họa Adreno 320, 2 GB RAM và nguồn pin 2.880 mAh. Thiết kế của BlackBerry Z30 mang nhiều dáng dấp của BlackBerry Z10 nhưng các góc được bo tròn nhiều hơn để đem lại cảm giác thon gọn. Trên thực tế, máy cũng không quá to với kích thước 140,7x72x9,4 mm.


Smartphone mới của BlackBerry sẽ hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10.2 với nhiều cải tiến như xem tin nhắn theo dạng pop up hay màn hình khóa hiển thị nhiều thông tin hơn. Một số cải tiến khác của BlackBerry Z30 bao gồm loa mới cho chất lượng đàm thoại tốt hơn cũng như ăng ten được thiết kế thông minh hơn nhằm đảm bảo cường độ sóng ổn định cũng như tốc độ kết nối mạng nhanh.

Bán ra từ tháng 10 năm ngoái, giá bán chính hãng của Z30 khi mới ra mắt là 14 triệu đồng.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
16Vote
2.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.