BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh

05 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 13545)
BlackBerry Z30 Chính Hãng Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh
Smartphone BlackBerry Z30 chính hãng tại Việt Nam đã bất ngờ giảm giá từ 11,5 triệu đồng xuống còn 9,5 triệu đồng kèm nhiều quà tặng giá trị. Mức gía mới là cơ hội để BlackBerry Z30 tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó có những người ưa thích sử dụng smartphone màn hình lớn. Tuy đã giảm giá nhưng BlackBerry Z30 vẫn phải cạnh tranh gay gắt với những smartphone màn hình lớn khác ở Việt Nam như Galaxy S4 hay Galaxy Note 2.

blank
BlackBerry Z30 đánh dấu bước tiến lớn đối với nền tảng di động BlackBerry 10 khi là thiết bị đầu tiên màn hình Super AMOLED 5 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Đi kèm với màn hình khủng sẽ là vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz cùng nhân đồ họa Adreno 320, 2 GB RAM và nguồn pin 2.880 mAh. Thiết kế của BlackBerry Z30 mang nhiều dáng dấp của BlackBerry Z10 nhưng các góc được bo tròn nhiều hơn để đem lại cảm giác thon gọn. Trên thực tế, máy cũng không quá to với kích thước 140,7x72x9,4 mm.


Smartphone mới của BlackBerry sẽ hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10.2 với nhiều cải tiến như xem tin nhắn theo dạng pop up hay màn hình khóa hiển thị nhiều thông tin hơn. Một số cải tiến khác của BlackBerry Z30 bao gồm loa mới cho chất lượng đàm thoại tốt hơn cũng như ăng ten được thiết kế thông minh hơn nhằm đảm bảo cường độ sóng ổn định cũng như tốc độ kết nối mạng nhanh.

Bán ra từ tháng 10 năm ngoái, giá bán chính hãng của Z30 khi mới ra mắt là 14 triệu đồng.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
16Vote
2.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.