Google Đang Thử Nghiệm Cách Chuyển Tiêu Đề Các Kết Quả Tìm Kiếm Thành Màu Đen

09 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 19872)
Google Đang Thử Nghiệm Cách Chuyển Tiêu Đề Các Kết Quả Tìm Kiếm Thành Màu Đen
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang thử nghiệm việc chuyển tiêu đề của các kết quả tìm kiếm sang màu đen, thay vì màu xanh dương như hiện nay.

Được biết, hiện chỉ có một số ít người dùng thấy được sự thay đổi này, và không có cách nào để có thể chuyển màu tiêu đề từ kết quả Google Search sang màu khác. Có vẻ như Google đang muốn đón nhận phản hồi từ người dùng với sự thay đổi về màu sắc mới, vì hầu hết mọi người đã quá quen thuộc với các tiêu đề màu xanh dương.

Và phản hồi nhận được từ nhiều người cho thấy khá tiêu cực, họ mong muốn Google mang trở lại màu xanh dương quen thuộc.


Đây không phải là lần đầu tiên Google thử nghiệm nhiều màu sắc lên nội dung của kết quả tìm kiếm, hay các công cụ liên quan đến Google Search. Hồi năm 2015, các mục tìm kiếm dưới khung Google Search vẫn còn có dấu gạch màu đỏ ở dưới, hiện nó đã là màu xanh dương.

Trước đó nữa, vào năm 2009, Google cũng đã thử nghiệm đến 41 sắc màu xanh khác nhau cho đường link ở kết quả tìm kiếm và quảng cáo trong Gmail, kết quả là hãng đã thu về thêm 200 triệu USD tiền quảng cáo từ việc đổi màu này, vì nó giúp người dùng cảm thấy thích thú, dễ nhận biết và tăng tương tác hơn.
55Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.