Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus

10 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20479)
Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Samsung ra mắt sản phẩm thẻ nhớ microSDXC EVO Plus dung lượng lên tới 256GB, nhắm đến các thiết bị quay phim 4K, phim 360 độ và nhu cầu lưu trữ cao.

Với mức dung lượng 256GB, người dùng có thể lưu trữ hơn 7 giờ quay phim 4K UHD 30fps (60 Mbps), hoặc 12 giờ quay theo chuẩn 4K quay từ điện thoại. Samsung microSDXC EVO Plus được sản xuất theo chuẩn UHS-I, Speed Class 3, có tốc độ ghi 90 MB/s và đọc 95 MB/s, tương đương với dòng Pro Plus 128GB.


Samsung cho biết hãng vẫn áp dụng công nghệ chip nhớ V-NAND từng sử dụng trên các mẫu SSD cao cấp. Công nghệ với nhiều bóng bán dẫn lớn nhưng không ảnh hưởng đến mật độ transitor, giúp nâng mức lưu trữ cho thẻ lên tới 256GB.

Thẻ nhớ mới của Samsung cũng có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX7, chống chịu tốt với nhiệt độ, tia X và từ tính. Sản phẩm có mức giá bán là 250 USD, cao hơn 150 USD so với giá bán của chiếc thẻ Pro Plus 128GB hiện hành.
59Vote
43Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.