Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus

10 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20674)
Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Samsung ra mắt sản phẩm thẻ nhớ microSDXC EVO Plus dung lượng lên tới 256GB, nhắm đến các thiết bị quay phim 4K, phim 360 độ và nhu cầu lưu trữ cao.

Với mức dung lượng 256GB, người dùng có thể lưu trữ hơn 7 giờ quay phim 4K UHD 30fps (60 Mbps), hoặc 12 giờ quay theo chuẩn 4K quay từ điện thoại. Samsung microSDXC EVO Plus được sản xuất theo chuẩn UHS-I, Speed Class 3, có tốc độ ghi 90 MB/s và đọc 95 MB/s, tương đương với dòng Pro Plus 128GB.


Samsung cho biết hãng vẫn áp dụng công nghệ chip nhớ V-NAND từng sử dụng trên các mẫu SSD cao cấp. Công nghệ với nhiều bóng bán dẫn lớn nhưng không ảnh hưởng đến mật độ transitor, giúp nâng mức lưu trữ cho thẻ lên tới 256GB.

Thẻ nhớ mới của Samsung cũng có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX7, chống chịu tốt với nhiệt độ, tia X và từ tính. Sản phẩm có mức giá bán là 250 USD, cao hơn 150 USD so với giá bán của chiếc thẻ Pro Plus 128GB hiện hành.
59Vote
43Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.