Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus

10 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20748)
Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Samsung ra mắt sản phẩm thẻ nhớ microSDXC EVO Plus dung lượng lên tới 256GB, nhắm đến các thiết bị quay phim 4K, phim 360 độ và nhu cầu lưu trữ cao.

Với mức dung lượng 256GB, người dùng có thể lưu trữ hơn 7 giờ quay phim 4K UHD 30fps (60 Mbps), hoặc 12 giờ quay theo chuẩn 4K quay từ điện thoại. Samsung microSDXC EVO Plus được sản xuất theo chuẩn UHS-I, Speed Class 3, có tốc độ ghi 90 MB/s và đọc 95 MB/s, tương đương với dòng Pro Plus 128GB.


Samsung cho biết hãng vẫn áp dụng công nghệ chip nhớ V-NAND từng sử dụng trên các mẫu SSD cao cấp. Công nghệ với nhiều bóng bán dẫn lớn nhưng không ảnh hưởng đến mật độ transitor, giúp nâng mức lưu trữ cho thẻ lên tới 256GB.

Thẻ nhớ mới của Samsung cũng có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX7, chống chịu tốt với nhiệt độ, tia X và từ tính. Sản phẩm có mức giá bán là 250 USD, cao hơn 150 USD so với giá bán của chiếc thẻ Pro Plus 128GB hiện hành.
59Vote
43Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.